Phế liệu Nam Định thu mua phế liệu giấy,bìa giá cao tại Ninh Bình,Nam Định….

Phế liệu Nam Định thu mua phế liệu giấy,bìa giá cao tại Ninh Bình,Nam Định…,thanh toán nhanh nhất cùng với sự chu đáo nhiệt tình nhất.

Phế liệu Nam Định nhận thu gom các loại giấy phế liệu (giấy bìa,giấy học sinh,giấy photo,giấy báo…)dài hạn tại các cơ sở in ấn, các nhà xưởng , tại nơi gia công và các nhà máy sản xuất…

Tại Việt Nam phế liệu giấy hàng ngày chiếm tỷ lệ lớn nhất trong các loại phế liệu mà các cơ sở phế liệu thu mua được. Trong khi đó phế liệu giấy rất dễ thu mua và tái chế nhanh với nhiều mục đích sử dụng mới hữu ích cho xã hội. Vì thế chúng tôi luôn tập trung vào loại phế liệu này và liên kết thu gom từ nhiều cơ sở phế liệu nhỏ lẻ khác, điều này đã không ngừng giúp chúng tôi trở thành cơ sở thu mua phế liệu giấy lớn nhất Nam Định.
Quy Trình Tiếp Nhận Thu Mua:
– Khi nhận được thông tin mua bán từ quý khách hàng , chúng tôi sẽ có đội ngũ xuống tận nơi để khảo sát nguồn hàng và thỏa thuận về giá cả hợp lý nhất cho quý khách.
– Sau khi thỏa thuận hợp lý về giá cả quý khách hàng đã là đối tác của chúng tôi. Mọi vấn đề liên quan về giao dịch mua bán chúng tôi sẽ giúp Quý khách giải quyết nhanh chóng tiện lợi

-Địa chỉ liên hệ: công ty TNHH BẢO MINH XANH
-Email: phelieunamdinh@gmail.com
-baominhxanh@gmail.com
Webside: http://phelieunamdinh.com/
SĐT liên hệ: 0917 216 622(Mr Tuấn)